Bệnh loet dạ dày (lở bao tử)

Dựa trên kết quả của 17 nghìn ca phẫu thuật tử thi và xác động vật chết tự nhiên, tiến sĩ Walloc đã đưa ra lời giải thích cho hàng loạt các bệnh mà chúng ta thường mắc.


Thong tin chi tiet

Trong số các bạn có người đã từng nghe trước đây người ta cho nguyên nhân của bệnh loét dạ dày là do stress mà ra. Nhưng 50 năm trước, ngành thú y chúng tôi đã hiểu được rằng bệnh loét dạ dày ở heo là do vi khuẩn. Đương nhiên không phải vì thế mà chúng tôi áp dụng phẫu thuật dạ dày heo để điều trị cho chúng. Vì như vậy sẽ rất tốn kém và sau đó nếu bán được con heo đó giá bán sẽ tăng lên đến 550 USD/kg thịt heo băm.

Chúng tôi biết một thứ khoáng chất được gọi là Bizmar, dùng nó vẫn trị được cho heo chứng bệnh này, không cần đến một can thiệp phẫu thuật nào cả. Chúng tôi đã làm như vậy và chỉ tốn phí tổn khoảng 5 USD trong một đầu heo.

Cách điều trị đơn giản chỉ bằng khoáng chất Bizmar và các khoáng chất khác cộng với Tetracyline. Thế mà mãi đến năm 1994, vào khoảng tháng 2 có  trường đại học Quốc gia mới công bố rằng bệnh loét dạ dày có thể trị khỏi bằng phương pháp kết hợp các chất khoáng, Bizmar và Tetracylin! Nếu ai chưa biết Bizmar là gì, xin cứ ghé vào cửa hàng thực phẩm hoặc bất cứ  hiệu thuốc nào hỏi có thể mua nó với giá 2 USD một lọ thuốc màu hồng có tên là PEPTOBIZMAR. Cứ vậy đem về dùng, có thể trị được bệnh loét dạ dày. Và một lần nữa các bạn lại phải chọn: Trị khỏi bệnh với giá 5 USD hay đưa cổ cho người ta “ chém”!

Dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt

Hà Quang Minh.

Các phần trong buổi nói chuyện của tiến sĩ Walloc

Sự trung thực của các xác chết

Con người có thế sống đến bao nhiêu tuổi?

Bệnh loet dạ dày (lở bao tử)

Bệnh ung thư

Bệnh viêm khớp (arthrite)

Bệnh Alzheimer

Bệnh sỏi thận

Bệnh sớm bạc tóc – già trước tuổi

Một số khoáng chất ảnh hưởng đến cơ thể

Bệnh cao huyết áp (Hypertension)

Bệnh chuột rút – bệnh đau thắt lưng

Bệnh tiểu đường (diabte)