Tác dụng của nấm ngưu chương chi trong chăm sóc sức khỏe chủ động

Tác dụng của nấm ngưu chương chi trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động là gì?

Nấm ngưu chương chi, tên khoa học  (Antrodia cinnamomea) mọc trên cây long não, là một loại nấm bản địa chỉ có ở Đài Loan. Trong những năm đầu, thổ dân thường ngậm một miếng Antrodia cinnamomea trong miệng để kích thích tuần hoàn máu, thông kinh và dùng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Sau đó, nó dần dần được thêm vào các đơn thuốc khác nhau. Sau khi tác dụng chữa bệnh của Antrodia camphorata lan rộng, nó đã trở thành sản phẩm sức khỏe thiêng liêng của người hiện đại. Loại nấm quý màu đỏ sẫm còn được mệnh danh là “hồng ngọc của rừng”. được sử dụng trong điều hòa miễn dịch, chống ung thư và bảo vệ gan, v.v.

Cách ăn Antrodia camphorata, sợi nấm nuôi cấy ở trạng thái rắn hiệu quả nhất để giữ lại các thành phần quý giá

Từ xa xưa, Antrodia camphorata đã được coi là sản phẩm bồi bổ sức khỏe thần thánh giúp nuôi dưỡng và bồi bổ cơ thể. Nó có giá trị dinh dưỡng cực cao trong số các triterpene có tác dụng chống viêm và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. 200 loại triterpen cũng có thể kích hoạt cơ chế phòng vệ của con người để cải thiện khả năng bảo vệ. Ngoài việc làm dược liệu Trung Hoa, việc thêm nguyên liệu vào các món ăn và thái lát để pha trà cũng là một trong những cách ăn truyền thống. Tuy nhiên, Antrodia camphorata hoang dã rất khó thu được và phát triển rất chậm. Do các sản phẩm thảo dược tự nhiên nhận được nhiều sự chú ý hơn, các nhà khoa học sử dụng công nghệ sinh học để nuôi cấy sợi nấm Antrodia camphorata ở trạng thái rắn, giá trị dược liệu và ăn được của nó thậm chí còn lớn hơn và nó có thể giữ lại đầy đủ dinh dưỡng. hoạt động so với Antrodia camphorata hoang dã.

Sợi nấm Antrodia camphorata có thể ức chế hiệu quả việc tạo ra các loại oxy phản ứng nội bào (ROS), từ đó làm giảm hàm lượng các gốc tự do trong cơ thể, chống viêm và bảo vệ gan. Các thí nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng nó có thể giúp bệnh nhân viêm gan B giảm tải lượng virus và giảm đáng kể chỉ số gan. Nó có thể truyền năng lượng và sức sống vào các tình trạng của con người hiện đại như thức khuya, thói quen hàng ngày bất thường, tổn thương gan, mệt mỏi về thể chất, v.v. duy trì tình trạng thể chất tốt.

Làm thế nào để chọn sản phẩm Antrodia camphorata? Xu Bangkui, một tiến sĩ công nghệ sinh học, giải thích rằng các phương pháp canh tác được các nhà kinh doanh nông nghiệp sử dụng để sản xuất Antrodia camphorata chủ yếu bao gồm các phương pháp nuôi trồng hoang dã, gỗ trầm, lên men lỏng và phương pháp nuôi cấy gỗ trầm và hoang dã có những vấn đề khó kiểm soát và khó kiểm soát. có thể dễ dàng dẫn đến những lo ngại về an toàn thực phẩm; lên men lỏng Hàm lượng triterpen thấp hoặc thậm chí không có, tác dụng còn hạn chế. Chất lượng của phương pháp nuôi cấy thể rắn tương đối ổn định, thành phần hoạt chất tương tự Antrodia camphorata hoang dã, không có độc tính như bất kỳ loại vi khuẩn linh tinh nào và tồn dư kim loại nặng. vật chất trên thế giới.

Lựa chọn các chủng vi khuẩn vượt trội trong hoàn cảnh bất lợi và giành được bằng sáng chế đa quốc gia và chứng nhận FDA

Một số nhà khai thác nuôi trồng sợi nấm Antromax® Antrodia camphorata ở trạng thái rắn, được bổ sung bằng công nghệ nuôi cấy và thuần hóa độc quyền. Không chỉ hàm lượng triterpenes tương đương với hàm lượng của Antrodia camphorata hoang dã, mà công nghệ chuyên nghiệp đã nhận được bằng sáng chế từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia khác, đồng thời cũng đã lần đầu tiên trên thế giới được FDA Hoa Kỳ phê duyệt các mặt hàng. NDI (Thành phần ăn kiêng mới) đề cập đến các thành phần ăn kiêng mới, phải vượt qua nhiều cuộc kiểm tra an toàn để chứng minh rằng các thành phần mới này an toàn và vô hại đối với cơ thể con người. Tiến sĩ Xu Bangkui, tiến sĩ công nghệ sinh học, nhấn mạnh rằng Antromax® Antrodia camphorata mycelium hiện là thành phần antrodia camphorata tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới. Ngoài hiệu quả được đảm bảo, nó đã đạt chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ, mang đến cho người dân Trung Quốc thêm một lớp bảo vệ. bảo vệ khi tiêu thụ nó.

Bổ sung năng lượng quan trọng bất cứ lúc nào và tăng cường điều hòa miễn dịch của con người

Tiềm năng của Antrodia camphorata đã thu hút nhiều sự chú ý. Để ứng phó với COVID-19, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Antrodia camphorata có thể giúp chống lại virus, đặc biệt là axit antrodia độc đáo, có thể ngăn ngừa nhiễm trùng và bệnh tật và có cơ chế ngăn chặn. Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng Antrodia camphorata có nhiều tác dụng khác nhau đối với sức khỏe, bao gồm ứng dụng chữa ung thư, bảo vệ gan thận, chống viêm, chống oxy hóa, v.v. Nếu bạn thường xuyên làm việc ngoài giờ, uống rượu và giao lưu, hoặc làm việc theo ca cả ngày lẫn đêm, việc sử dụng vừa phải thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Antrodia camphorata có thể làm tăng chức năng gan, hạ lipid máu và giảm ba cơn cao. Chú ý đến sự tiện lợi của việc sử dụng, ngành đã cho ra đời các loại túi và viên nang di động để bổ sung thể lực bất cứ lúc nào, bao gồm cả việc duy trì khả năng bảo vệ và hướng tới một cuộc sống mới phòng chống dịch bệnh.

Tiến sĩ Xu Bangkui, bác sĩ công nghệ sinh học, giải thích rằng sợi nấm Antrodia camphorata nuôi cấy ở trạng thái rắn mới có thể giữ lại các hoạt chất dinh dưỡng tốt nhất và hiệu quả của nó đã được khoa học chứng minh là an toàn hơn khi ăn và phù hợp với nhân viên văn phòng, người thức đêm và người thức đêm. người tóc bạc giữ gìn sức khỏe. Nó làm cơ sở cho việc chăm sóc sức khỏe. Trong đại dịch virus Corona mới, việc cải thiện khả năng miễn dịch đã trở thành chìa khóa để chống lại dịch bệnh. Phát triển thói quen tốt hàng ngày và bổ sung dinh dưỡng cân bằng có thể giúp các tế bào miễn dịch ngăn chặn sự xâm nhập của virus lạ và xây dựng một cơ thể khỏe mạnh. Kết quả nghiên cứu và phát triển đa dạng của Antrodia camphorata đã mang lại những bước đột phá mới, cung cấp các chất dinh dưỡng phong phú cần thiết cho cơ thể con người, đồng thời có nhiều chức năng chăm sóc sức khỏe, trở thành sản phẩm sức khỏe tốt nhất cho liệu pháp ăn kiêng! Tuy nhiên, bác sĩ Xu Bangkui, tiến sĩ công nghệ sinh học, kêu gọi người dân vẫn làm tốt công tác quản lý sức khỏe bản thân để giảm nguy cơ gây hại cho bệnh tật.

.
.
.
.